Asvaar Song Lyrics – Hellaro Movie

Asvaar song lyrics are penned by Saumya Josh while the music is given by Mehul Surti from Hellaro Movie. The movie stars Jayesh More, Shraddha Dangar, Brinda Trivedi Nayak, Shachi Joshi, Niilam Paanchal, Tejal Panchasara, and Kausambi Bhatt. The song was sung by Aishwarya Majmudar & Mooralala Marwada.

Asvaar Song Lyrics in Gujarati

જેના હાથમા રમે છે મારા મનની ઘૂઘરીઓ
જેના ઢોલથી ઝબુકે મારા પગની વીજળીઓ

એવો આવ્યો રે આવ્યો અસવાર રે,
હું એની ડમરીની ધૂળ બની જઉં
એ તાલ દે અને હું તાલી દઉં.

એણે મૂંગા ભૂંગામાં પાડી ધાડ રે
એણે મીઠાના રણમાં વાવ્યું ઝાડ રે
એણે સપના રાંધ્યા હું બેઠી ખઉં
એ તાલ દે અને હું તાલી દઉં.

એણે ચાલતી ન’તી હું તોય આંતરી
મારે છેતરાવું’તું એવી છેતરી
એણે પગલી પાડી હું કેડી થઉં.

એવો આવ્યો રે આવ્યો અસવાર રે,
હું એની ડમરીની ધૂળ બની જઉં
એ તાલ દે અને હું તાલી દઉં.

Asvaar Song Lyrics in English

Jena haathma rame che mara manani ghughario
Jena dholathi jhabuke mara pagni vijalio

Evo aavyo re aavyo aswar re
Hun any damarini dhul banii jau
E taal de ane hun tali dau

Ene moonga bhungama pari dhad re
Ene mithana ranma vavyu jhad re
Ene sapna randhya hun bethi khau
E taal de ane hun tali dau

Ene chaalti n ti hun toya antari
Mare chhetaravu tu avi chetari
Ene pagali pari hun kedee thau

Evo aavyo re aavyo aswar re
Eun any damarini dhul banii jau
E taal de ane hun tali dau

Also, Read: Nazam Navi Song Lyrics 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *