Hu Taj Banavu Kona Mate Song Lyrics – Summer Music

Hu Taj Banavu Kona Mate lyrics from Summer Music. The music was composed by the Mayur Nadiya and it was directed by Anand Mehra. This song was sung by Jinesh Barot and Lyrics was written by Harejeet Panesar and Hitesh Sobhasan.

Hu Taj Banavu Kona Mate Song Lyrics in Gujarati

હું તાજ બનાવું કોના માટે
હું તાજ બનાવું કોના માટે
હું તાજ બનાવું કોના માટે
મારી મુમતાજ બેવફા છે

હું તાજ બનાવું કોના માટે
હું સપના સજાવું કોના માટે
મારી મુમતાજ બેવફા છે

હો નસીબની વાતો જાણું છું હું દિલથી
વાકિફ છું હું તો પ્રેમની રે રીત થી
તોયે એના માટે વફા છે
મારી મુમતાજ બેવફા છે

હું તાજ બનાવું કોના માટે
હું તાજ બનાવું કોના માટે
મારી મુમતાજ બેવફા છે
મારી મુમતાજ બેવફા છે

નથી ગરીબ હું દિલથી અમીર છું
જાણ્યું ના એને હું કેટલો ગરીબ છું
નથી ગરીબ હું દિલથી અમીર છું
જાણ્યું ના એને હું કેટલો ગરીબ છ

Also, Read: Chhori Re Gujarat Ni Song Lyrics 

Hu Taj Banavu Kona Mate Song Lyrics in English

Hu taj banavu kona mate
Hu taj banavu kona mate
Hu taj banavu kona mate
Mari mumtaj bewafa chhe

Hu taj banavu kona mate
Hu sapna sajavu kona mate
Mri mumtaj bewafa chhe

Ho nasibni vato janu chhu hu dilthi
Vakif chhu hu to premni re rit thi
Toye aena mate wafa chhe
Mari mumtaj bewafa chhe

Hu taj banavu kona mate
Hu taj banavu kona mate
Mari mumtaj bewafa chhe
Mari mumtaj bewafa chhe

Nathi garib hu dilthi amir chhu
Janyu na aene hu ketlo garib chhu
Nathi garib hu dilthi amir chhu
Janyu na aene

Also, Check out

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *