Vhalam Aavo Ne Song Lyrics from Love Ni Bhavai Movie

Vhalam Aavo Ne Song lyrics from Love Ni Bhavai Movie. This song had sung by Jigardan Gadhavi. Lyrics had penned by Niren Bhatt. Music had composed by Sachin Jigar. The film stars are Malhar Thakar, Pratik Gandhi, and Aarohi Patel.

If You lokking for gaming updates, we also provide the latest android games information and upcoming game news so always visit our site chilibitegames.com.

Dowload the your most fevorite Kid Cudi HD Wallpapers on your mobile and pc, etc..

Valam Aavo Ne Lyrics in Gujarati

હું મને શોધ્યા કરું પણ હું તને પામ્યા કરું
તું લઈ ને આવે લાગણી નો મેળો રે. . .
સાથ તું લાંબી મજલ નો
સાર તું મારી ગઝલ નો
તું અધુરી વાર્તા નો છેડો રે. . .
મીઠડી આ સજા છે. . .
દર્દો ની મજા છે. . .
તારો વિરહ પણ લાગે વાહલો રે. . .

વાલમ આવો ને આવો ને. . .
વાલમ આવો ને આવો ને. . .
માંડી છે લવ ની ભવાઈ. . .
ઓ તા થૈયા થૈયા તા થૈયા થૈ. . .
તા થૈયા થૈયા તા થૈયા થૈ. . .

કે વાલમ આવો ને આવો ને. . .
મન ભીંજાવો ને. . . આવો ને. . .
કેવી આ દિલ ની સગાઇ . . .
કે માંડી છે લવ ની ભવાઈ. . .
ઓ તા થૈયા થૈયા તા થૈયા થૈ. . .
તા થૈયા થૈયા તા થૈયા થૈ. . .

રોજ રાતે કે સવારે ચાલતા ફરતા
હું અને તારા વિચારો મારતા ગપા
તારી બોલકી આંખો
જાણે ખોલતી વાતો
હર વાત માં હું જાત ભૂલું રે. . .

કે વાલમ આવો ને આવો ને. . .
વાલમ આવો ને આવો ને. . .
માંડી છે લવ ની ભવાઈ. . .
ઓ તા થૈયા થૈયા તા થૈયા થૈ. . .
તા થૈયા થૈયા તા થૈયા થૈ. . .

કે વાલમ આવો ને આવો ને. . .
મન ભીંજાવો ને. . . આવો ને. . .
કેવી આ દિલ ની સગાઇ . . .
કે માંડી છે લવ ની ભવાઈ. . .
ઓ તા થૈયા થૈયા તા થૈયા થૈ. . .
તા થૈયા થૈયા તા થૈયા થૈ. . .

યાદો ના. . . બાવળ ને. . .
આવ્યા ફૂલ રે હવે . . .
તું આવે તો. . .
દુનિયા. . . આખી ધૂળ રે હવે. . .
સપના. . . આશા. . . મંછા. . .
છોડ્યા મૂળ રે હવે
તું આવે તો દુનિયા. . .આખી . . .
હેજી ધૂળ રે હવે . . . x (૩)

તા થૈયા થૈયા તા થૈયા થૈ. . . x (2)

Also, Read – Golkeri Full Movie Download

Valam Aavo Ne Lyrics in English

Hu mane sodhya karu
Pan hu tane paamya karu

Tu lai ne Aave laagni no melo re.

Saath Tu Lambi Majal no
Saar tu mari gazal no. . .

Tu aduri Varta no Chedo re. . .

Mithadi aa saza che
Dardo Ni Maza Che

Taro Virah Pan Lage Valo Re. . .

Vahalam. . . Aavo ne Aavo ne,
Vahalam. . . Aavo ne Aavo ne. . .

Mandi Che Love Ni Bhavaai

O ta thaiya Thaiya Ta Thaiya Thai
Ta thaiya Thaiya Ta Thaiya

Ke Vahalam. . . Aavo ne Aavo ne
Man Bhinja-vo ne, Aavo ne

Kevi Aaa Dil Ni Sagaai
Ke. . . Mandi Che Love Ni BHavaai

O ta thaiya Thaiya Ta Thaiya Thai
Ta thaiya Thaiya Ta Thaiya

Roj Rate Ke sawaare Chalta Farta
Hu ane Tara Vicharo Marta Gapppa. . .

Tari Bolati aakhon ,Jane Kholti Vaato
Har Vaat Ma hu Jaat Bhlu Re. . .

Ke Vahalam..Aavo ne Aavo ne,
Vahalam. . . Aavo ne Aavo ne

Mandi Che Love Ni Bhavaai

O ta thaiya Thaiya Ta Thaiya Thai
Ta thaiya Thaiya Ta Thaiya

Ke Vahalam. . . Aavo ne Aavo ne,
Man Bhinja-vo ne, Aavo ne

Kevi Aaa Dil Ni Sagaai
Ke. . . Mandi Che Love Ni Bhvaai

O ta thaiya Thaiya Ta Thaiya Thai
Thaiya Thaiya Ta Thaiya Thai

Yado Na Baaval Ne Aavya Ful Re Have. . .

Tu aave Toh Duniyaa Aakhi Dhul Re have

(Thaiya Thaiya Ta Thaiya Thai)

Sapna , Aasha , Mansha. . .
Chodyaa Mul Re Have. . .

Tu aave Toh Duniyaa. . . Aakhi
Aee Ji Dhul Re have.

Dhul Re have.

Dhul Re have.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *